Chính sách thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Nộp học phí trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Hệ thống ĐÀO TẠO BẢO HIỂM TOÀN NĂNG

Khi đến văn phòng giao dịch thuộc Hệ thống BAOHIEMTOANNANG thực hiện việc thanh toán, Bạn sẽ được nhân viên BẢO HIỂM TOÀN NĂNG hướng dẫn các bước thanh toán. Lưu ý khi thanh toán, Bạn sẽ được cung cấp Biên lai có đóng dấu của BẢO HIỂM TOÀN NĂNG.

2. Nộp học phí bằng chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:

Số tài khoản:  19025218625014
Chủ tài khoản:  Trần Sỹ Khuê
Ngân hàng:  Techcombank - Chi nhánh Trần Thái Tông

Ghi chú khi chuyển khoản:

Tại mục "Ghi chú" khi chuyển khoản, bạn ghi rõ: Số điện thoại - Họ Tên - Tên bài học mình mua.

Ví dụ: 0909090909 - Nguyen Quang Minh - Kỹ năng tư vấn


3. Hoàn tất thông tin tại trang xác nhận chuyển tiền

BẢO HIỂM TOÀN NĂNG sẽ chỉ gửi xác nhận sau khi tiền nạp được chuyển đến tài khoản của chỉ định của BẢO HIỂM TOÀN NĂNG và sẽ không chịu trách nhiệm khi có sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc sai thông tin chuyển khoản. Nếu xảy ra sai sót, Bạn vui lòng làm việc với ngân hàng để được xử lí. Trong một số tình huống cụ thể, Bạn có thể nhờ phía Ngân hàng thực hiện chuyển khoản hoặc Ngân hàng thụ hưởng của BẢO HIỂM TOÀN NĂNG để kiểm tra đối chứng cần thiết. Ngay khi nhận được xác nhận từ Ngân hàng, BẢO HIỂM TOÀN NĂNG sẽ tiến hành thông báo lại cho Bạn.

Với mỗi xác nhận chuyển tiền, BẢO HIỂM TOÀN NĂNG xử lý trong vòng 3 ngày kể từ ngày Bạn hoàn thành xác nhận chuyển tiền. Trong thời hạn 3 ngày, nếu BẢO HIỂM TOÀN NĂNG không nhận được số tiền Bạn đã xác nhận, hệ thống sẽ hủy xác nhận đó và hủy số tiền Bạn đã xác nhận.

Số điện thoại Bạn sử dụng để xác nhận chuyển tiền, nếu bị hệ thống hủy xác nhận 3 lần liên tục, số điện thoại đó sẽ bị khóa xác nhận chuyển tiền trong những lần tiếp theo.
 

4. Nộp học phí qua cổng thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard
Hệ thống sử dụng cổng thanh toán Onepay. Học viên có thể thanh toán thông qua các thẻ ATM Nội địa và thẻ quốc tế VISA/MASTER

5. Các nguyên tắc chung

Mỗi chuyên đề/khóa học/nhóm khóa học (combo) được chuyển đổi duy nhất 01 lần. Với điều kiện bạn chưa mở bài học.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến việc chuyển đổi,  BẢO HIỂM TOÀN NĂNG sẽ làm việc trực tiếp với học viên để giải quyết và quyết định của BẢO HIỂM TOÀN NĂNG là kết quả cuối cùng.

Đối với trường hợp đăng ký nhầm khóa học, BẢO HIỂM TOÀN NĂNG dành thời gian tối đa 48h kể từ khi giao dịch thành công, để học viên chuyển đổi sang các khóa học phù hợp.

6. Các trường hợp chuyển đổi

Chuyển đổi là trường hợp chuyển ngang chuyên đề/khóa học/nhóm khóa học (combo) sang chuyên đề/khóa học/nhóm khóa học cùng cấp.

Điều kiện chuyển đổi:

Thời gian chuyển đổi trong thời hạn 36 giờ kể từ giờ xác nhận chuyển phí mua bài học.

Giá chênh lệch:

Giá chênh lệch = Giá niêm yết của khóa học muốn chuyển tại thời điểm chuyển đổi trừ đi giá niêm yết tại thời điểm mua.

7. Quy định hoàn trả học phí

Hoàn tiền là trường hợp sau khi nạp tiền vào tài khoản, Bạn đăng ký học nhưng vẫn còn thừa tiền trong tài khoản (chính), mong muốn hoàn lại tiền. Để được hoàn tiền, tài khoản phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây:

Bạn được yêu cầu hoàn trả học phí trong vòng hai mươi (20) ngày kể từ ngày nạp học phí thành công về tài khoản BẢO HIỂM TOÀN NĂNG.

Số tiền muốn hoàn lại là số tiền trong tài khoản chính, chưa từng đăng ký khóa học.

BẢO HIỂM TOÀN NĂNG hoàn trả 80% số tiền trong tài khoản chính mà Bạn đã chuyển vào tài khoản BẢO HIỂM TOÀN NĂNG. Số tiền còn lại (20%) được tính là chi phí cho các kênh thanh toán trung gian.

Các trường hợp khác, BẢO HIỂM TOÀN NĂNG không chấp nhận việc hoàn trả học phí.